Áo ngực HE&ME Aó nịt ngực He@Me CaNai

  • Giá bán
  •   Mua ngay
  • Liên hệMs : Thanh Hương
     Hotline: 0982.569.439
     048.585.5435
  • Áo ngực heandme Spectrum Bra HE&ME Canai đem lại cho bạn vòng 1 săn chắc và đường cong lưng hoàn hảo. Với Kết cấu 4 thanh titan gecmani có tác dụng đốt mỡ vùng lưng và nách. Gọng áo titan gecmani uốn 360 không gãy, giúp nâng vòng 1 chống chảy xệ mà không gây cảm giác khó chịu; Túi đệm tinh hoa hồng + đá năng lượng Nhật Bản giúp massage nâng vòng 1 khi mặc hàng ngày; Thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa các bệnh về ngực: u xơ, tắc tia sữa, ung thư vú ...
  • Golove, D&G, Veni MASEE, H&M, Uniqlo, Zara, Polo, Kuvings, Adolf, OCM-T8F, Polo, FLYCO, Tengya, Deerma, Hàng Nhập Khẩu, DeLune Bags Studio, Randoseru,

Áo ngực Spectrum Bra HE&ME Canai

ao nang nguc canai he@me Spectrum Bra maiam.vn

ao nang nguc he@me maiam.vn

 Những điều đặc biệt chỉ có ở Áo lót ngực HE & ME Spectrum:

1) Hầu hết các vòng thép áo ngực trên thị trường đều cứng, nhưng áo lót ngực He& ME Spectrum làm bằng thanh titan gecmani có thể xoay 360 độ và không bị biến dạng.

2) Áo ngực HE & ME được làm từ sợi tần phổ và titan nguyên chất. Nhiệt độ của titan đạt 32 độ, sẽ đẩy tốc độ dòng máu và loại bỏ độc tố, do đó nó có thể làm giảm chứng tăng sản vú, cải thiện u xơ, u nang vú, tắc tuyến sữa, cũng như đau bụng kinh và làm đầy lực, săn chắc ngực, ngăn ngực chảy xệ.

 

3) Đặc biệt áo ngực HE & ME còn được làm từ nguyên liệu vải Cleancool: là nguyên liệu được làm trong đồ lót của các phi hành gia trong không gian. Chúng dễ thấm mồ hôi, kháng khuẩn và khử mùi, do đó sẽ không có vi khuẩn để sinh sản, và sẽ không có mùi sau khi mặc hơn 20 ngày.

4) Có một cặp năng lượng hương thơm bên trong (hay còn gọi là túi tinh hoa hồng). Viên đá năng lượng vũ trụ Nhật Bản được mát xa tại các huyệt đạo trên ngực. Nó cũng kích thích các hoocmon, để ngực đầy và cân bằng cảm xúc.

5) Dây đeo vai của vật liệu áo ngực HE & ME giúp cân bằng hai vai, đặc biệt cho dù cơ thể di di chuyển như thế nào, cũng sẽ không bị di chuyển đến vị trí khác..

6) Do cấu trúc của tần phổ, HE & ME Spectrum, tuyến vú tăng cường có thể cải thiện tình trạng tăng sản vú, u xơ nhỏ, đau vú, lưu thồn tuyến vú, ngực phẳng, làm sạch bạch huyết nách, tăng size ngực, cải thiện ngực chảy xệ.

HE & ME Spectrum hiện là sản phẩm nội y duy nhất, được ví như một bộ máy có chức năng vật lý trị liệu!